(untitled) - Trần, Thị Ba (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình ngoài mục đích chính là dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Khoa học Cây trồng, Nông học, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan, Khoa học đất, Bảo vệ thực vật và các ngành có liên quan, còn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn cho các chủ nông hộ, chủ trang trại áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới vào thâm canh tăng năng suất rau và là tài liệu tham khảo cho các cán bộ nghiên cứu, cán bộ hướng dẫn và chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ở địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn.
Cây rau
Keywords: Horticultural crops,Vegetable gardenning,Trồng rau,Làm vườn