Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ gia đình trồng hoa kiểng ở Làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Phước Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ gia đình trồng hoa dâm bụt ở Làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp nhằm đề xuất giải pháp góp phần khắc phục khó khăn trong sản xuất và nâng cao thu nhập cho hộ gia đình trồng hoa dâm bụt trong thời gian tới.