(untitled) - Lê, Thị Chúc Mai (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của di cư lao động đến mức độ đa dạng hóa thu nhập của hộ gia đình vùng đồng bằng sông Cửu Long và từ đó chỉ ra một vài đề xuất cải thiện thu nhập của hộ gia đình của vùng thông qua đa dạng hóa thu nhâp.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế