Phân tích hiệu quả kỹ thuật và yếu tố ảnh hưởng hiệu quả kỹ thuật của nông hộ trồng bắp ở các huyện phía Đông tỉnh Tiền Giang : - Huỳnh, Thu Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích hiệu quả kỹ thuật và yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của mô hình trồng bắp trên địa bàn các huyện phía Đông thuộc tỉnh Tiền Giang; từ đó đề xuất các giải pháp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật cho các hộ trồng bắp trên địa bàn nghiên cứu.