Giáo trình trồng trọt đại cương - Lê, Thanh Phong (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020)
Để giúp sinh viên, độc giả trong ngành nông nghiệp (ngoài chuyên ngành khoa học cây trồng) có thể hiểu rõ hơn những nội dung có liên quan đến các thay đổi trên, giáo trình Trồng trọt đại cương sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về khí hậu, đất, nước, dinh dưỡng, chọn giống, làm đất và gieo trồng và sâu bệnh.