Đánh giá hiệu quả kinh tế của hộ chăn nuôi heo trên đệm lót sinh học tại tỉnh Sóc Trăng : - Võ, Minh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích hiệu quả kinh tế của hộ nuôi heo trên đệm lót sinh học ở tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế cho hộ chăn nuôi heo tại địa phương.