(untitled) - Lâm, Minh Thư (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hƣởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngành xây dựng ở Việt Nam, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, cải thiện tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp.
Keywords: Industrial productivity,Năng suất công nghiệp