(untitled) - Trương, Thị Xuân Thanh (Cần Thơ, 2019)
Phân tích thực trạng liên kết sản xuất – tiêu thụ lúa giữa nông hộ và doanh nghiệp trong mô hình cánh đồng lớn ở TP. CầnThơ, các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro liên kết sản xuất – tiêu thụ lúa giữa nông hộ và doanh nghiệp trong mô hình cánh đồng lớn. Đề xuất các giải pháp hạn chế rủi ro liên kết sản xuất – tiêu thụ lúa giữa nông hộ và doanh nghiệp trong mô hình cánh đồng lớn trên địa bàn TP. CầnThơ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế