Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm chuối xiêm tỉnh Cà Mau : - Huỳnh, Đình Tuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Dựa trên các hoạt động trong chuỗi nhằm phân tích và làm rõ sự phân phối giá trị gia tăng giữa các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị sản phẩm chuối xiêm tỉnh Cà Mau. Đồng thời phát hiện các cơ hội, thách thức và điểm nghẽn cần thiết phải cải thiện để nâng cao mối liên kết trong chuỗi cũng như giá trị kinh tế của chuỗi.