(untitled) - Lê, Thị Ngọc Hương (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tập trung phân tích các nhân tố tác động đến quyết định tham gia tổ hợp tác sản xuất cua biển của hộ nuôi cua trên địa bàn huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.
Keywords: Cooperative,Hợp tác xã