(untitled) - Phạm, Đỗ Trung (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng về sự đa dạng hóa đặc điểm trong hội đồng quản trị và tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Phân tích tác động của sự đa dạng hóa đặc điểm trong hội đồng quản trị và hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, và nghiên cứu vai trò của sự kiêm nhiệm đến mối quan hệ này.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán