(untitled) - Thi, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá hiệu quả kỹ thuật của phương thức nuôi tôm sú ở tỉnh Bạc liêu, từ đó đề xuất một số giải pháp giúp nông hộ nâng cao hiệu quả sản xuất, và do vậy sẽ góp phần cải thiện thu nhập cho các hộ nuôi tôm sú ở tỉnh Bạc Liêu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế