(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2019)
Phân tích thực trạng tham gia bảo hiểm y tế và chi tiêu y tế của hộ gia đình. Đánh giá tác động của bảo hiểm y tế đến chi tiêu cho y tế của hộ gia đình. Đề xuất các biện pháp nhằm đẩy mạnh việc tham gia bảo hiểm y tế của hộ gia đình
Keywords: Consumer behavior,Hành vi tiêu dùng