Nghiên cứu mối quan hệ giữa phát triển thị trường chứng khoán và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : - Đỗ, Thị Thúy Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu mối quan hệ giữa phát triển thị trường chứng khoán và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam. Từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy sự phát triển thị trường chứng khoán gắn với tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong tương lai.