Các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp ngành dược phẩm được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp ngành Dược phẩm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đưa ra một số hàm ý quản trị nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng một cấu trúc vốn tối ưu.