Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Trần, Hoàng Phương Đài (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm giúp các nhà đầu tư có quyết định hợp lý hơn trong giao dịch chứng khoán trên thị trường Việt Nam.