(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2019)
Khái quát thực trạng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ chăn nuôi heo trên địa bàn nghiên cứu giai đoạn 2014-2018. Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của hộ chăn nuôi heo và các nhân tố ảnh hưởng đến lượng tiền vay của nông hộ nuôi heo nhận được từ nguồn vốn tín dụng chính thức trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đề xuất một số khuyến nghị góp phần giúp hộ chăn nuôi heo trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tiếp cận tốt hơn vốn tín dụng chính thức.
Keywords: Credit,Tín dụng