(untitled) - Lê, Trúc Đào (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng tiếp cận tín dụng chính thức khi mua nhà và đề xuất một số giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng chính thức, hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống người dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Credit,Tín dụng