(untitled) - Phạm, Thị Thùy Dung (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng chính thức của nông hộ ở thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm làm giảm mức độ hạn chế tín dụng chính thức cho hộ nông dân trên địa bàn.
Keywords: Credit,Tín dụng