Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Diễm Khánh Tường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức; Đồng thời tìm ra các giải pháp nâng cao khả năn tiếp cận tín dụng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ.