(untitled) - Huỳnh, Ngọc Thu (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của tự do kinh tế đến rủi ro và hiệu quả ngân hàng từ sự thay đổi trong môi trường vận hành được tạo ra bởi tự do kinh tế tài chính. Từ đó, làm cơ sở để đưa ra các giải pháp cho nhà quản trị ngân hàng và cơ quan làm chính sách.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng