Cơ chế tài chính hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo (tài liệu tham khảo chính sách) : (Lao động, 2019)
Nội dung gồm: nghiên cứu điển hình về IPP2; các mô hình tài chính hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo; khuyến nghị