Kinh nghiệm của IPP2, các mô hình quốc tế và khuyến nghị đối với Việt Nam (Hà Nội, 2019)
Nội dung gồm: nghiên cứu điển hình về IPP2; các mô hình tài chính hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo; khuyến nghị
Keywords: Tài chính,Finance