(untitled) - Lê, Thu Trang (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của các hộ gia đình sử dụng điện sinh hoạt trên địa bàn thành phố Cần Thơ; đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố và đưa ra hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện sinh hoạt.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng