7 ngày khởi nghiệp - Norris, Dan (Lao động, 2015)
Nội dung sách gồm: bạn không thể học được gì cho đến khi bắt tay vào làm; doanh nghiệp startup là gì? lên ý tưởng thực hiện và lăn lộn; bảy ngày khởi nghiệp; tinh chỉnh mô hình kinh doanh; nguyên tắc kinh doanh sống còn.