(untitled) - Lê, Thị Hòa (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của các nhân tố đến động lực làm việc của người lao động Tổng công ty Phát điện 2. Từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao động lực làm việc cho người lao động trong Tổng công ty Phát điện 2.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự