Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thu hút người lao động vào làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Xuân Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc thu hút người lao động tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất hàm ý quản trị nhằm thu hút lực lượng lao động vào làm việc tại các doanh nghiệp.