Bánh răng khởi nghiệp: đường đến thành công : - Ramfelt, Lena (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách giúp các bạn vượt lên trên các đối thủ cũng như đem lại hiểu biết về thị trường các thức thâu tóm khách hàng.