Tác động của quản trị tri thức đến sự thỏa mãn công việc và kết quả công việc của nhân viên ngân hàng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Quang Diệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tác động của quản trị tri thức đến sự thỏa mãn công việc và kết quả công việc của nhân viên ngân hàng tại thành phố Cần Thơ. Từ đó đưa ra các hàm ý quản trị nhằm cải thiện kết quả công việc của nhân viên thông qua việc nâng cao sự thỏa mãn trong công việc của nhân viên.