Lập kế hoạch kinh doanh từ A đến A - McKeever, Mike (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm lợi ích của bản kế hoạch kinh doanh; lựa chọn công việc kinh doanh thích hợp; hồ sơ năng lực và báo cáo tài chính của bạn...