(untitled) - McKeever, Mike (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm lợi ích của bản kế hoạch kinh doanh; lựa chọn công việc kinh doanh thích hợp; hồ sơ năng lực và báo cáo tài chính của bạn...
Keywords: New business enterprises,Strategic planning,Proposal writing in business; Planning