Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn cửa hàng Vinmart+ khi mua thực phẩm tươi sống của người tiêu dùng Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Trí Đại (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn cửa hàng Vinmart+ khi mua thực phẩm tươi sống của người tiêu dùng Thành phố Cần Thơ. Từ đó, đề xuất một số hàm ý cho nhà quản trị hệ thống cửa hàng lựa chọn để làm giải pháp nhằm thu hút hơn người tiêu dùng tại Thành phố Cần Thơ đến mua thực phẩm tươi sống.