Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của chủ phương tiện tại Thành phố Cần Thơ : - Hồ, Ngọc Kiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nghiên cứu thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của chủ phương tiện tại thành phố Cần Thơ.