(untitled) - Hồ, Ngọc Kiển (Cần Thơ, 2019)
Đề tài nghiên cứu thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô của chủ phương tiện tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng