Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi sự kinh doanh của sinh viên tại các trường Đại học và Cao đẳng ở Kiên Giang : - Nguyễn, Thành Núi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi sự kinh doanh của sinh viên tại trường Đại học và Cao đẳng ở Kiên Giang. Qua đó tác giả đề xuất hàm ý chính sách trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho quá trình khởi sự kinh doanh.