(untitled) - Nguyễn, Thành Núi (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi sự kinh doanh của sinh viên tại trường Đại học và Cao đẳng ở Kiên Giang. Qua đó tác giả đề xuất hàm ý chính sách trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho quá trình khởi sự kinh doanh.
Keywords: New business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh mới