Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Phạm, Xuân Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị giúp các doanh nghiêp cung ứng và phân phối thực phẩm hữu cơ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngườ tiêu dùng.