(untitled) - Phạm, Thị Bình An (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định phẩu thuật thẩm mỹ của nữ giới tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất hàm ý quản trị hữu ích cho các doanh nghiêp trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ trong vùng nghiên cứu.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng