Nghiên cứu chế tạo vật vật liệu Bioceramic sử dụng Hydroxyapatite từ xương cá : - Nguyễn, Việt Bách (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu chế tạo vật vật liệu Bioceramic sử dụng Hydroxyapatite từ xương cá tra để làm vật liệu y sinh dùng trong cấy ghép xương.