(untitled) - Nguyễn, Việt Bách (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu chế tạo vật vật liệu Bioceramic sử dụng Hydroxyapatite từ xương cá tra để làm vật liệu y sinh dùng trong cấy ghép xương.
Keywords: Biomedical materials,Vật liệu y sinh