Đánh giá tác động của nhà máy điện mặt trời Số 1 đến hệ thống điện của tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Thị Thanh Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu là mô phỏng tiềm năng năng lượng của nhà máy điện mặt trời Số 1 tỉnh Hậu Giang. Dựa vào các nguồn dữ liệu như SolarGis, Meteonorm…xác định số giờ nắng trong năm, cường độ bức xạ, xác định số giờ nắng trung bình của từng tháng tại vị trí quy hoạch nhà máy.