(untitled) - Huỳnh, Thị Thanh Liễu (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu là mô phỏng tiềm năng năng lượng của nhà máy điện mặt trời Số 1 tỉnh Hậu Giang. Dựa vào các nguồn dữ liệu như SolarGis, Meteonorm…xác định số giờ nắng trong năm, cường độ bức xạ, xác định số giờ nắng trung bình của từng tháng tại vị trí quy hoạch nhà máy.
Keywords: Photovoltaic power systems,Hệ thống điện mặt trời