Ổn định công suất ngõ ra của nhà máy điện năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống tích trữ năng lượng pin Lithium-ion : - Nguyễn, Văn Cơi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm cắt giảm dao động công suất ngõ ra của nhà máy điện mặt trời nằm trong giới hạn ±10% công suất định mức bằng hệ thống tích trữ năng lượng pin Lithium-ion trước khi hòa vào hệ thống điện IEEE_30_Bus, góp phần giảm dao động điện áp và tần số trên lưới điện.