(untitled) - Nguyễn, Lê Đăng Khoa (Cần Thơ, 2019)
Đề tài xây dựng mô hình mô phỏng cấu trúc mạch nghịch lưu 11 bậc dạng cascade trên phần mềm MATLAB với các phương pháp điều khiển PWM khác nhau. Nghiên cứu này có thể làm tiền đề cho việc ứng dụng tạo ra các bộ biến tần đa bậc trong thực tế với khả năng điều chỉnh điện áp tốt và có công suất cao.
Keywords: Electric current converters,Bộ chuyển đổi dòng điện