Challenges faced by high school EFL teachers in teaching project section of the pilot 10th grade English textbook : - Trần, Thị Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng anh, Bộ sách giáo khoa thí điểm Tiếng anh 10 đã được xuất bản. Điểm khác biệt lớn nhất giữa cuốn sách giáo khoa này với các cuốn sách trước đó là phần project section đã được thêm vào. Đây là một hoạt động mới vì thế nó dẫn đến rất nhiều thách thức cho giáo viên và cả học sinh khi thực hiện hoạt động.