An investigation into ESP students' perceptions of the role of community language learning on learning motivation: A study in a college of medicine and pharmacy in the Mekong Delta : - Nguyễn, Ngọc Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tìm hiểu nhận thức của sinh viên chuyên ngành Y dược về vai trò của CLL đối với động lực học tập của họ, điều tra những lợi ích và khó khăn mà sinh viên y dược gặp phải khi học tiếng Anh với CLL trong một khóa học anh văn chuyên ngành.