EFL teachers’ evaluation of the coursebook “Skillful 02” for English foundation program at a university in Can Tho : - Nguyễn, Thị Tú Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này phần lớn dựa vào phương pháp định tính để khảo sát về đánh giá của giáo viên dạy tiếng Anh về giáo trình Skillful – Đọc & Viết 02 và đánh giá của giáo viên dạy tiếng Anh về giáo trình Skillful – Nghe & Nói 02.