Teachers’ perceptions of the use of e-textbooks in EFL classes at lower secondary schools in Dong Thap province : - Đinh, Thanh Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra nhận thức của các giáo viên tiếng Anh về việc sử dụng sách giáo khoa điện tử trong các lớp học ngoại ngữ tại các trường Trung học cơ sở ở tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu cũng tìm hiểu xem giáo viên nghĩ gì về lợi ích và thách thức trong việc sử dụng phiên bản điện tử của sách giáo khoa hiện nay.