Effects of negotiation episodes in writing conferences on immediate error correction and delayed language uptake: A case study with EFL lower secondary students at a language learning center at the Mekong Delta : - Lê, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu trường hợp này được thực hiện để điều tra cácảnh hưởng của các giai đoạn trao đổi ý kiến, được diễn ra trong các cuộc gặp giữa giáo viên với học sinh hoặc giữa học sinh với nhau về việc sửa lỗi từ vựng, ngữ pháp trong bài viết và việc tiếp thu hai loại kiến thức ngôn ngữ này về sau.