(untitled) - Lê, Thị Thúy Hằng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu trường hợp này được thực hiện để điều tra cácảnh hưởng của các giai đoạn trao đổi ý kiến, được diễn ra trong các cuộc gặp giữa giáo viên với học sinh hoặc giữa học sinh với nhau về việc sửa lỗi từ vựng, ngữ pháp trong bài viết và việc tiếp thu hai loại kiến thức ngôn ngữ này về sau.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học